Một khoản đầu tư nội thất đáng giá cần đảm bảo yếu tố về chất lượng, bền chắc và duy trì giá trong khoảng time dài. dù rằng cả nhà đều nắm bắt rõ ràng về nhiều yếu tố này, nhưng điều trọng điểm khi là phải quan tâm đến kỹ trước khi thực hiện một giao dịch lớn.

nếu như khách hàng đang suy nghĩ về việc mua một căn nhà, quý vị sẽ không muốn Chi phí số tiền đáng kể cho 1 mặt hàng thiết kế bên trong chỉ vận hành trong một ít phút. bên khác, bạn cũng không nên lựa chọn 1 món đồ ít khi được sử dụng.

tuy vậy, đó không phải là tất cả. dưới đây khi là lời khuyên của bốn nhà thiết kế về nhiều điều cần lưu ý trước khi “móc hầu bao” của bạn để khu thương mại đồ thiết kế bên trong.

nhu cầu về nội thất“Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp quý vị đang được ở và những người ở cùng với quý vị cũng như đừng tự tạo nên sai trái. Liệu món đồ sẽ luôn sống sót còn mới cùng với thời điểm hoặc không? Tôi trực tiếp khuyên bạn không nên đưa ra tiền để chạy theo Xu thế. Hãy đầu tư vào một sản phẩm thiết kế bên trong khởi nguồn từ xây dựng cổ điển. sản phẩm xuất hiện khiến cho chính bản thân mình vừa lòng cho mức các bạn sẽ hối tiếc khi không mua nó. Hãy tự hỏi bản thân xem món đồ đó có thể trụ lại bất kỳ thời gian hay là không. và nếu như bạn vẫn đang nghĩ về nó không bao lâu sau, đó có thể là một định mệnh của bạn.” —Meg McSherry, căn nhà sáng lập nhà Meg McSherry Interiors.

đọc thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì hấp dẫn người mua ?

chức năng của nội thất“Có một vài nét tôi luôn Để ý đến trước lúc dự án vào một món đồ nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải là sản phẩm mà tôi đúng là thích không? Nó có phải là sản phẩm mà tôi rất có thể sẽ có được và dùng trong vô số nhiều năm đến không? và nó có phải chính là sản phẩm đa năng mà tôi tiếp tục dùng liên tục không?

nếu như lời đáp cho cả các câu hỏi trên là có, thì nó đáng giá để bạn đưa ra tiền. nếu khách hàng ưa thích một món đồ thiết kế bên trong phong cách cổ điển, tác phẩm thẩm mỹ hay một phụ kiện nào đấy cũng như biết rằng chúng ta có thể dịch chuyển nó xung quanh ngôi nhà trong tương đối nhiều năm sau, thì nó hoàn tất xứng đáng để đầu tư. Nó tiếp tục đem lại thú vui trên khuôn mặt bạn hàng ngày trong không ít năm đến. ” —Whitney Durham, chủ sở hữu cũng như người thiết kế chính tại Whitney Durham Interiors.

“Tôi sẽ cân nhắc đến mức độ linh hoạt của mặt hàng thiết kế bên trong cũng như tự hỏi liệu nó xuất hiện hoạt động giỏi trong vô số nhiều không gian không giống nhau hay là không, chẳng hạn vào trường hợp chuyển ngôi nhà." —Leah Alexander, người thiết kế thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

chất liệu và chất lượng của thiết kế bên trong

“Tôi nghĩ về hai nhân tố quan trọng nhất cần suy nghĩ trước lúc mua thiết kế bên trong là chất lượng cũng như giá trị của nó. Đồ thiết kế bên trong thường yêu cầu tiện nghi tốt cũng như tôi cố gắng khuyến nghị quý khách của gia đình Chi phí nhiều hơn dành cho đồ thiết kế bên trong xuất sắc. Bởi tiện nghi của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của nó. việc đó thậm chí còn trở thành quan trọng rộng đối với các món đồ thường xuyên được dùng, ví dụ như ghế sofa và giường. thế cho nên, chúng ta cần quan tâm đến cách thức chế tạo cũng như nguyên vật liệu tạo sự nó. đối với một tác phẩm thẩm mỹ, tôi nghĩ về đó là một khoản dự án tươi đẹp. đầu tư vào một tác phẩm thường tiếp tục mang đến lãi suất to hơn. để gia công được việc đó, quý khách cần sự giúp của một nhà chăm sóc nghệ thuật và thẩm mỹ. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập và nhà thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

nhiều yếu tố khác cần lưu ý đến

“Đầu tư vào đồ thiết kế bên trong, cửa ngõ sổ và hệ thống chiếu sáng chất lượng đều là những khoản đầu tư đáng giá chỉ. Về thiết kế bên trong, hãy tập kết trong tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp tiếp tục tránh xảy ra hiện tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Lý Do Vì Sao bạn cần phải dự án nhiều hơn thế nữa vào sản phẩm này. nhớ rằng gia công bằng chất liệu vải tuyệt vời thỏa mãn nhu cầu cũng như phong cách ở của gia đình.
tìm hiểu thêm : có nên chọn dự án Vạn phát Avenue hay là không ?

ngoài ra, hãy suy nghĩ trước khi lắp đặt nhiều phụ kiện trên khung cửa ngõ sổ. quý khách xuất hiện định mở và đóng rèm hay mành của gia đình bạn hàng ngày không? quý khách cũng muốn năng lượng bên trời chiếu trong địa điểm đó hay không? quý khách xuất hiện cần lắp đèn nhằm điều hòa độ sáng, hoặc quý khách vẫn muốn phối hợp nhiều chất liệu với nhau không? năng lượng chính là đồ trang sức quý “đắt giá” của cả căn khu vực. và nó hoàn chỉnh xứng đáng nhằm bạn đầu tư vì kết quả mang lại."—Liz Goldberg, căn nhà sáng lập cũng như giám đốc phát minh sáng tạo trên CAROLYNLEONA.