Chào mừng đến với Cộng đồng những người yêu thích MOBILE.
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [soft Java VH] Send My Jar

  Nghe cái tên chắc mọi người cũng đã hiểu đc chức năng của nó rồi đúng ko. Mình cũng nói sơ sơ qua cho mọi người dễ hiểu. Send My Jar có nghĩa là gửi file jar trực tiếp đến đt người nhận. Cách sử dụng khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần có 1 file _jar down từ Uc (hoặc OM mod...) chạy ứng dụng. sau khi kết nối blutooh. Chọn file _jar muốn gửi. Bạn vô phần đổi tên ứng dụng đổi tên thành .jar (vô ứng dụng bạn sẽ thấy. Mình đã VH và thêm từ ngữ theo cách rất dễ hiểu, nhìn trên màn hình đt bạn sẽ thấy) rồi chọn gửi.
  Ứng dụng này rất thích hợp cho những máy nhận ko có hoặc chưa có BlueFTP. Máy nhận sẽ nhận đc trực tiếp file .jar rất tiện lợi. Ứng dụng này là ngôn ngữ ru, mình đã việt hóa tầm 99%. Còn 1 số từ google translate dịch lung tung nên mình để nguyên. Và nó cũng ko ảnh hưởng gì vì ko cần đến những từ đó. Thôi ko nói nhiều nữa. Em nó đây Download Send My Jar VH by Sabee (36.3kb)

  Nguon: mzingvn.tk

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Pm này còn tự chuyển đổi các file có định dạng mà máy có thể hiện đc sang .jar. Vd: .zip, .nth,..
  Còn các file k có định dạng thì nó vẫn giữ nguyên.
  Hình như chỉ tương thích vs v5 và v6 vì v3 dùng thấy rất chậm. Pm này còn có hạn chế là k thể nhớ các thiết bị đã ghép, mỗi lần gửi thì phải tìm kiếm.
  Bản này của t là EN, thấy dễ dùng nên chẳng vh làm gì.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •